Thông Tin Sản Phẩm

Bún bò

Bún bò chay

Gà lát chay

Đạm đậu nành (không cải tạo gen), bột bắp, đạm lúa mì, chất xơ từ lúa mì, dầu đậu nành

Gà cục chay

Hướng dẫn sử dụng:

Ngâm nước cho mềm, vớt vắt ráo, ướp gia vị. Dùng chế biến như: kho, xào, nướng, nấu đậu nành, nấu lagou, nấu cháo, súp, lẩu, phở …

Xíu mại chay

Rã đông, chiên sơ, cho gói sốt cà chua vào nấu sôi trong 1 phút. Dùng với cơm trắng hoặc bánh mì (ngon hơn khi dùng nóng)

Gà ướp sa tế

Rã đông, nướng, chiên, xào dùng với bánh mì, bún, cơm đều được.

Chả giò rế chay

Không cần rã đông, chiên trong dầu nóng với nhiệt độ 170oC trong vòng 3-4 phút cho đến khi vàng đều. Dùng với cơm, bún ….