Heo Lát Chay

Thông Tin Sản Phẩm

Ngâm nước cho mềm, vớt vắt ráo, ướp gia vị. Dùng chế biến như: kho, xào, nướng, nấu đậu nành, nấu lagou, trộn gỏi, nấu cháo, súp, lẩu, phở, xôi, …

Nội dung chi tiết sản phẩm

Thành phần:

Đạm đậu nành ( không cải tạo từ gen ), bột bắp, đạm lúa mì, chất xơ từ lúa mì, dầu đậu nành.

Cách sử dụng:

Ngâm nước cho mềm, vớt vắt ráo, ướp gia vị. Dùng chế biến như: kho, xào, nướng, nấu đậu nành, nấu lagou, trộn gỏi, nấu cháo, súp, lẩu, phở, xôi, …

Bảo quản:

Để nơi khô ráo thoáng mát, khi sử dụng chưa hết hãy cột chặt lại miệng bao. Sau khi mở bao, để vào tủ lạnh, không quá +5oC.

Bình luận

Viết bình luận