Gà lát chay

Thông Tin Sản Phẩm

Đạm đậu nành (không cải tạo gen), bột bắp, đạm lúa mì, chất xơ từ lúa mì, dầu đậu nành

Nội dung chi tiết sản phẩm

Thành phần: Đạm đậu nành (không cải tạo gen), bột bắp, đạm lúa mì, chất xơ từ lúa mì, dầu đậu nành Hướng dẫn sử dụng: Ngâm nước cho mềm, vớt vắt ráo, ướp gia vị. Dùng chế biến như: kho, xào, nướng, nấu lagou, trộn gỏi, nấu cháo, súp, lẩu, phở, xôi.. Qui cách: Gói 100gr, Túi 1 Kg, Thùng 10kg. Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát

Bình luận

Viết bình luận